ข่าวสาร

 • 25
  APR

  “ไซอิ๋ว” อภิมหาฮาฉบับ “โจวซิงฉือ”

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ไซอิ๋ว อภิมหาฮาฉบับ โจวซิงฉือ

  กวาดรายได้ถล่มวันแรกกว่า 378 ล้านบาท

  ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดโปรแกรมฮา พฤษภาคมนี้

             สร้างปรากฏการณ์อีกแล้วสำหรับ Journey to the West: Conquering the Demons หรือ “ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย” ผลงานกำกับรวยอารมณ์ขันของ “โจวซิงฉือ” ที่สามารถเปิดกวาดรายได้เปิดตัววันแรกมากถึง 78 ล้านหยวน ในจีนหรือประมาณ 378 ล้านบาท ลบสถิติหนังหนังเปิดตัววันแรกอย่าง Painted Skin: The Resurrection (โปเยโปโลเย ศึกรักหน้ากากทอง) ที่สามารถเปิดวันแรกได้ถึง 70 ล้านหยวน ความฮาของ ไซอิ๋ว เวอร์ชั่น 2013 นี้ทำให้กลุ่มผู้ชมถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่า “โจวซิงฉือ” จะไม่ได้แสดงนำเองก็ตาม นอกจากความฮาแล้วยังได้ร่วมนักแสดงทั้งจีนแผ่นดินใหญ่และนักแสดงฝั่งไต้หวันไว้อย่างคับคั่ง ทั้ง ซูฉี, เหวินจาง, หวงเป่า, หลัวจื้อเสียง และ โจวซิ่วนา

            นี่คือ ไซอิ๋ว ที่ถูกปรับแต่งตีความใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร การย้อนเหตุการณ์ก่อนหน้าเรื่องราวที่คนทั่วโลกรู้จัก เมื่อพระถังซำจั๋งยังเป็นเพียงนักล่าปีศาจฝึกหัดที่ต้องออกตามจับปีศาจปลาซัวเจ๋ง ปีศาจหมูตือโป๊ยก่าย และปีศาจลิงเห้งเจีย โดยมีสาวนักล่าปีศาจมืออาชีพคอยให้ความช่วยเหลือ

              ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จัดโปรแกรมคลายเครียดด้วยหนังที่จะฮาไม่รู้จบกับ “ไซอิ๋ว 2013 คนเล็กอิทธิฤทธิ์หญ่าย” 16 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

เกี่ยวกับเรา

ยูไนเต็ด โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ คือองค์กรที่ก่อร่างสร้างตัวจากจิตใจของคนที่รักหนังเป็นชีวิตจิตใจกลุ่ม หนึ่ง และได้รับความไว้วางใจจากสตูดิโอชั้นนำของโลกอย่าง ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า
อ่านต่อ


ตัวแทนจำหน่ายแบบออนไลน์

พันธมิตรของเรา