ข่าวสาร

 • 16
  NOV

  ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2

  ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์

  ส่งความฮือฮาต่อเนื่องของหนังจีนสุดเกรียน

  ตอบรับกระแสความมันส์แบบปากต่อปาก

  ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2

   

  หลังจากที่สร้างความสนุก รวมทั้งความแปลกใหม่ให้กับหนังจีนแอ็คชั่นแนวใหม่อย่าง Tai Chi Zero (ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน) ไปเรียบร้อยแล้ว ความสนุกไม่ได้จบแต่เพียงเท่านี้ เพราะเรื่องราวและตัวละครหลายตัวยังไม่ได้ปรากฏ สานต่อความสนุกอีกครั้งด้วย Tai Chi Hero (ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2) ที่ยังคงรวมพลนักแสดงชุดเดิมไว้อย่างคับคั่ง ผนึกกำลังด้วยคิวบู๊มากกว่าเดิมโดย หงจินเป่า และเทคนิคการกำกับสุดพิศดารของ ฝงเต๋อหลุน

              หมู่บ้านเฉินอันเลื่องชื่อ ทุกคนคือนักสู้ระดับยอดฝีมือด้วยใช้การมวยไทเก๊กในกิจวัตรประจำวัน ลู่ฉานเดินทางมายังหมู่บ้านเฉินเพื่อฝึกวิชาเช่นเดียวกับอีกหลายคน แต่กฎเหล็กของหมู่บ้านนี้คือห้ามสอนวิชามวยให้แก่คนภายนอก ชาวบ้านจึงพยายามบั่นทอนให้เขาถอดใจด้วยการท้าประลองฝีมือกับเขา ซึ่งปรากฏว่าทุกคนในหมู่บ้าน ตั้งแต่ชายฉกรรจ์ไปจนถึงเด็กเล็ก เอาชนะเขาได้หมดด้วยวิชามวยไทเก๊กประจำหมู่บ้าน แต่เมื่ออดีตสมาชิกหมู่บ้านคนหนึ่งกลับมาพร้อมกับเครื่องจักรไอน้ำอันน่าสะพรึงกลัวและวางแผนที่จะสร้างทางรถไฟผ่านกลางหมู่บ้านโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ชาวบ้านจึงไม่ทางเลือก นอกจากฝากความหวังไว้ที่ลู่ฉาน...ผู้มีพรสวรรค์ลึกลับ เรื่องราวหลังจากนี้จะเข้มข้นกว่าเป็นสองเท่า มันส์กว่าเป็นสองเท่า

              ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ส่งหนังจีนสุดเกรียนสานความต่อเนื่องที่สุดฮือฮา สร้างกระแสปากต่อปากถึงความมันส์บวกความสนุกให้คอหนังได้สัมผัสที่ยังไม่จบ Tai Chi Hero (ไทเก๊ก หมัดเล็กเหล็กตัน 2) รับวันหยุด 5 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

   

   

เกี่ยวกับเรา

ยูไนเต็ด โฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ คือองค์กรที่ก่อร่างสร้างตัวจากจิตใจของคนที่รักหนังเป็นชีวิตจิตใจกลุ่ม หนึ่ง และได้รับความไว้วางใจจากสตูดิโอชั้นนำของโลกอย่าง ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้า
อ่านต่อ


ตัวแทนจำหน่ายแบบออนไลน์

พันธมิตรของเรา